CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

I. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

​1. Những thông tin quan trọng cần biết

Trước khi tham gia giao dịch giao lưu, trao đổi hàng hoá trên Giotcafe.Com, khách hàng  cần lưu ý những vấn đề sau:

✔️ Khách hàng không được tiết lộ với bất cứ bên thứ ba nào hộp thư điện tử, tên và thông tin hàng hóa đặt mua tại Giotcafe.Com 

✔️ Giotcafe.Com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu khách hàng vi phạm quy định này. Nếu khách hàng tiết lộ và tạo điều kiện cho bên thứ ba tấn công, gây hại cho hệ thống máy chủ của Giotcafe.Com  thì khách hàng đó phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2. Cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch

✔️ Giotcafe.Com cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng 

✔️ Trong trường hợp khách hàng khiếu nại về vấn đề an toàn giao dịch, Giotcafe.Com sẽ tiếp nhận khiếu nại và giải quyết trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.

✔️ Nếu khách hàng chứng minh được thông tin thanh toán của khách hàng qua website Giotcafe.Com bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Giotcafe.Com gây ra thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

 

bao-mat_thong_tin_audio_bien_hoa

 

II. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 

A/ Thu thập thông tin cá nhân

Thu thập thông tin cá nhân được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi bạn tham gia đăng ký, sử dụng dịch vụ của Giotcafe.Com. Điều này giúp cho bạn tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ được bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ hoặc chưa được cập nhật mới nhất các thông tin được yêu cầu cung cấp. Chính vì vậy, khi đăng ký khách hàng Giotcafe.Com bạn phải cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

a/ Thông tin  liên hệ như: tên, giới tính, địa chỉ, điện thoại, email

Ngoài ra chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ bên thứ 3 như ngân hàng, các tổ chức tín dụng & dịch vụ thanh toán, nhà cung cấp dịch vụ mạng trong một số trường hợp nếu cần.

b/ Khi bạn truy cập vào trang web của Giotcafe.Com, chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính & thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật & an toàn giao dịch.

 

B/  Thay đổi thông tin

Bạn là người duy nhất được truy cập vào tài khoản mua hàng trên Giotcafe.Com. Khi muốn cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi các thông tin cá nhân, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thao tác trên web Giotcafe.Com. Chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để chống các hành vi xóa dấu vết gian lận.

 

C/  Lưu trữ & Bảo vệ thông tin

Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách an toàn bởi nhiều giải pháp và công nghệ chuẩn hàng đầu. Giotcafe.Com lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, và chúng tôi bảo vệ nó bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin.nh cho những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ.

 

D/ Sử dụng thông tin

Mục đích chính của Giotcafe.Com trong việc thu thập thông tin cá nhân là để cung cấp cho bạn một công cụ thanh toán an toàn, tiện lợi. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp.

a. Cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng mà bạn yêu cầu.

b. Giao dịch, xử lý và gửi thông báo về giao dịch của bạn.

c. Giải quyết tranh chấp, lệ phí thu thập, và các vấn đề khiếu nại;

d. Có khả năng ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp, người dùng có dấu hiệu vi phạm và cho thi hành các biện pháp ngăn chặn;

e. Tùy chỉnh, đo lường, cải thiện dịch vụ, nội dung và bố cục của trang web của Giotcafe.Com;

f. Gửi cho bạn nhắm mục tiêu tiếp thị, dịch vụ thông báo cập nhật, và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích giao tiếp của bạn;

g. So sánh các thông tin cho chính xác và xác minh nó với bên thứ ba.

h. Gửi đến bạn những thông tin cập nhật về dịch vụ tài chính – ngân hàng , giao dịch điện tử

i. Gửi đến bạn những tư vấn về dịch vụ thương mại điện tử , dịch vụ hỗ trợ giao dịch trực tuyến, các sản phẩm thương mại hoặc tài chính ngân hàng hiện đại trên thị trường

 

E/ Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

✔️ Trường hợp khách hàng khiếu nại về việc Giotcafe.Com đã sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo nêu trên, khách hàng phải gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của Giotcafe.Com cho chúng tôi. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó.

✔️​ Nếu khách hàng chứng minh được Giotcafe.Com sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây thiệt hại cho khách hàng và thiệt hại đó do lỗi của Giotcafe.Com gây ra thì Giotcafe.Com sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

 

Mọi chi tiết liên hệ:    Giotcafe.Com - Kết nối đam mê

Đ/c:  Số 104 Vũ Hồng Phô, P. Bình Đa, Biên Hoà, Đồng Nai